đất nền

Đầu tư lướt sóng đất nền hiệu quả

Các nhà đầu tư bất động sản hiện nay đang rất quan tâm đến việc đầu tư lướt sóng đất nền để làm sao cho hiệu quả tốt nhất. Đây là câu hỏi lớn của rất nhiều người đang tham gia thị trường đất nền. Vì vậy, hãy cũng Linhbds tìm hiểu về hình thức đầu tư đất nền mang lại hiệu quả lớn ngay tại bài viết này.

KHÁI NIỆM ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG ĐẤT NỀN ?

Hình thức đầu tư lướt sóng ngày nay đang là một trong những dạng đầu tư có thể mang đến nhiều nguồn lợi nhất, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra một số tiền trị giá khoảng 15% giá trị thực của mảnh đất để giữ được chỗ tạm thời.

Ngay sau đó, khi thị trường bất động sản có hiện tượng nóng lên, có nhiều người đã bắt đầu quan tâm tới mảnh đất nền bạn đang nắm giữ, họ đang có nhu cầu mua lại với một số tiền cao hơn số tiền bạn bỏ ra ban đầu thì khi đó bạn đã có lợi nhuận.

Vì vậy trong một khoảng thời gian ngắn nhưng bạn đã mang về cho mình một khoản tiền lớn hơn, so với số tiền bỏ ra lúc ban đầu. Thay vì việc bạn gửi tiền tiết kiệm ngân hàng hưởng lãi suất hàng tháng lại ít mang lại hiệu quả, thì việc đầu tư “lướt sóng” đất nền đã đem đến cho bạn một nguồn lợi vô cùng hấp dẫn.

Do vậy đây là một trong những lý do thu được lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư khi đầu tư “lướt sóng” đất nền.

đất nền

 

NHỮNG LƯU Ý KHI ĐẦU TƯ LƯỚT SÓNG ĐẤT NỀN CÓ HIỆU QUẢ

Để đầu tư để đạt được hiệu quả cao, chủ đầu tư uy tín là một trong những điều kiện tiên quyết để bạn đầu tư lướt sóng có hiệu quả. Chọn được nhà đầu tư có uy tín, đồng nghĩ với việc bạn đã thành công đến 80%. Lựa chọn nhà đầu tư uy tín bạn cần phải xem xét những yếu tố sau: năng lực của người chủ đầu tư, nhà đầu tư có mắc những sai lầm khi xây dựng các dự án trước không, truyền thông – báo chí đã nói gì về họ. Để biết được kết quả nhanh không mất nhiều thời gian, bạn hãy tìm kiếm trên mạng internet vào những trang thông tin uy tín để tìm hiểu, hay một cách nữa là hãy dựa vào mối quan hệ hỏi bạn bè của mình làm trong lĩnh vực địa ốc.

Lưu ý thứ hai về thời gian xây dựng dự án. Thời gian xây dựng phải tỉ lệ thuận với thời gian chiếm dụng vốn lớn và khả năng thị trường chuyển dịch cao, dễ dẫn đến rủi ro, tính thanh khoản thấp hơn. Tóm lại: Thời gian xây dựng dự án càng sớm thì càng tốt. Tuy nhiên tùy vào những vị trí đất nền, đối với các căn biệt thự liền kề thì sẽ mất khoảng 2 – 3 năm hoàn thiện, thêm thời gian xây dựng đầu tư tiện ích cho công trình.

Ngoài ra cũng cần phải lưu ý đến số lượng cũng như loại đất nền trong tương lai càng nhiều trên thị trường, thì mức độ rủi ro càng cao.Vì mục đích chính của giới bất động sản là mua để bán lại ra thị trường với mức giá cao hơn so với số vốn bỏ tiền ra, vì thế hãy chọn lựa những mảnh đất nền có vị trí đẹp sẽ dễ bán hơn.

Các chuyên gia bất động sản đánh giá rằng, những mảnh đất nền dễ bán là những mảnh đất nền dự án có diện tích dưới 100m2, xây dựng được những căn biệt thự liền kề.

Điều lưu ý cuối bạn nên biết lựa chọn bán phù hợp. Phụ thuộc vào từng dự án để bạn có thể thực hiện bán đất nền, vào những thời điểm đất nền đang nóng thì có thể bàn giao thu về lợi nhuận lớn.