nhà đất

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất

Bất động sản một trong những lĩnh vực cực kỳ “hot”, luôn có biến động và rủi ro. Thế nên, đầu tư nhà đất “Thành” hay “Bại” thì yếu tố kinh nghiệm rất quan trọng  và đó là những bài học xương máu của chính bản thân có được. Còn nếu bạn chưa có cơ hội thực chiến thì Linhbds sẽ giúp bạn điều này, hãy đọc bài hết bài viết để biết bắt đầu từ đâu.nhà đất

 

Đầu tư nhà đất như thế nào để có lợi nhuận cao?

– Đầu tư nhà đất mỗi khi có đơn đặt hàng trước

An toàn và hiệu quả thì đầu tư theo đơn đặt hàng là số 1. Một dạng đầu tư nhà đất chính xác, khi tìm được khách hàng thì bạn mới mua và bán lại. Bạn sẽ có được một nguồn thu ổn định mà không lo rủi ro trong vấn đề vốn.

– Săn lùng những sản phẩm nhà đất mang đến lãi suất

Nếu là nhà đầu tư có kinh nghiệm thì họ rất chịu khó trong việc khảo sát và tìm hiểu tình hình để chọn ra những ngôi nhà có mức cạnh tranh nhất. Việc đánh đổi thời gian này sẽ giúp cho nhà đầu tư tìm mua được sản phẩm có mức giá thấp hơn thị trường hay rẻ hơn nếu đàm phán tốt.

–Tăng thêm giá trị cho tài sản hãy đầu tư hình thức

Vị trí và thời cơ là hai yếu tố để tạo nên giá trị cho căn nhà. Nhưng một khía cạnh khác ít người để ý tới là một căn nhà với thiết kế đẹp, bắt mắt sẽ giúp giá bán cao hơn nữa. Do đó, trước khi đầu tư và bán lại thì cần dọn dẹp nhà sạch sẽ, cắm rào cho mảnh đất và phân định ranh giới rõ ràng.

– Hình thức mua đất nông nghiệp để xây dựng lên đất thổ cư

Đầu tư đất nền muốn có lợi nhuận cao thì cần tìm hiểu về đất nông nghiệp. Với giá thành khá thấp chỉ dao động 30-40% so với giá thị trường. Tuy nhiên, loại hình thức đầu tư này sẽ mất thời gian trong việc hoàn thiện thủ tục pháp lý.

4 lời khuyên của chuyên gia bất động sản về đầu tư nhà đất

Sự thực không ngành nghề nào dễ dàng hết, nhất là đầu tư bất động sản. Với 4 bài học xương máu dưới đây do chuyên gia bất động Hà Xuân Linh đã tích lũy được suốt 8 năm trong nghề, sẽ giúp cho bạn có một tư tưởng vững chắc cho những dự án thành công.

Xác định mục đích của việc đầu tư nhà đất

Nếu muốn đầu tư hiệu quả và sinh lời cao, chắc chắn bạn cần có một kế hoạch tổng quát. Nó sẽ gồm kế hoạch dài hạn hay ngắn hạn: Mục tiêu bạn muốn đạt được? Các bước thực hiện ra sao? Dự đoán trước những rủi ro có thể xảy ra? Từ những rủi ro cần chuẩn bị cách xử lý khủng hoảng?… Tất cả điều này sẽ giúp bạn hình dung con đường bạn sẽ đi, tránh những cuộc đầu tư mạo hiểm.

Bổ sung kiến thức nghành nghề này

Nếu muốn thành công bạn luôn chuẩn bị tâm thế luôn học hỏi và bổ sung kiến thức hàng ngày. Bạn cần học mọi thứ về thị trường đang hướng tới, học ở mọi khía cạnh, xu hướng bất động sản, khách hàng, loại hình đầu tư nhà đất, sản phẩm và cập nhập những luật pháp… để  tự tin ở thị trường nhà đất.

Tìm cho mình một chuyên gia bất động sản

Nếu quá khó khăn trong việc áp dụng kinh nghiệm của người khác hay không có thời gian, tốt nhất bạn nên tìm đến một chuyên gia bất động sản để tránh những rủi ro, ngược lại họ còn giúp bạn có một số hờn như mong muốn. Những nhà đầu tư về nhà đất thành công luôn biết bỏ chi phí đúng cách.

Chi phí sửa chữa ngôi nhà

Đầu tư nhà đất không chỉ cần vốn ban đầu, mà còn chi phí để sửa lại trước khi bán. Như đã nói phần trên, điều này sẽ tăng giá trị cho căn nhà. Nhưng bạn cần hãy cân nhắc cẩn thận cho chi phí này, số tiền cho không được quá lớn. Bởi như vậy rủi ro rất cao, có thể bạn sẽ thất bại nếu không chú ý.

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư nhà đất đắt giá nhất. Hãy áp dụng thật chính xác để thu lại những thành công như mong đợi.