condotel

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CONDOTEL – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ TƯƠNG LAI

Đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng đang là một trong những kênh đầu tư tiềm năng, mang lại nhiều giá trị sử dụng và lợi nhuận cao cho khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Trong vài năm gần đây, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đã có sức hút mãnh liệt của các căn hộ Condotel.

Khái niệm về Condotel được viết tắt từ cụm từ Condol – Hotel, nghĩa là căn hộ và khách sạn. Sự xuất hiện của các Condotel đã khá quen thuộc tại các nước phát triển trên thế giới. Ở  Việt Nam, hình thức bất động sản đáng mơ ước với tên gọi “Ngôi nhà thứ hai” của các nhà đầu tư.

condotel

PHÂN TÍCH ĐẦU TƯ CONDOTEL

Cách gọi quen thuộc “ngôi nhà thứ hai” đã xuất phát từ những tiện nghi, quyền lợi mà người sở hữu Condotel có được. Các dự án Condotel có thiết kế và bố trí đầy đủ như một căn hộ cao cấp với đầy đủ phòng khách, phòng bếp, phòng ngủ, phòng tắm với các trang thiết bị hiện đại như một ngôi nhà của riêng bạn. Do vậy, nghỉ dưỡng tại một Condotel, khách hàng sẽ được tận hưởng một không gian ấm áp, tiện nghi như trong chính căn hộ của gia đình mình vậy.Nếu bạn và gia đình có mong muốn trải nghiệm cuộc sống gia đình tại nơi đây thì  có thể nấu những bữa cơm ngon, trò chuyện và chơi trò chơi ở phòng khách, hóng mát ngoài ban công…

Điểm khác biệt của Condotel với tất cả các dòng bất đốn sản nghĩ dưỡng khác hay so với các căn hộ chung cư cao cấp , dự án Condotel mang đẳng cấp dịch vụ chuẩn khách sạn quốc tế 5 sao. Theo đó, người sở hữu condotel được hưởng mọi dịch vụ của một khách sạn 5 sao ngay trong lòng dự án như bể bơi, dịch vụ massage, spa, fitness… và còn nhiều dịch vụ tiện ích khác
Chủ nhân của căn Condotel được quyền hưởng 15 đêm nghỉ hàng năm trong suốt vòng đời dự án, cùng với khoản lợi nhuận cam kết và tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai gần.

XU HƯỚNG ĐẦU TƯ CONDOTEL TRONG TƯƠNG LAI

Xuất phát từ những giá trị kinh doanh cao, giá trị sử dụng hấp dẫn, dự án Condotel đã trở thành xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng hàng đầu.Đặc biệt loại hình thức bất động sản này có đầy đủ điều kiện phát triển tại Việt Nam trong thời gian gần đây. Sau đây là các lý do Condotel trở thành phân khúc bất động sản hấp dẫn nhà đầu tư trong nước:
– Đất nước Việt Nam có tiềm năng du lịch lớn với nhiều cảnh quan đẹp như biển, đảo…thu hút hàng triệu khách du lịch trong và ngoài nước.
– Cơ sở hạ tầng giao thông khá hoàn thiện và ngày càng được đầu tư nâng cấp.
– Hầu hết các địa phương cũng tạo điều kiện, mở rộng hành lang và xúc tiến đầu tư, thu hút các doanh nghiệp trong đó có lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng.
Các vị trí thích hợp, thuận lợi có thể đặt xây các Condotel thường nằm ở ven biển, những khu du lịch biển, nơi có lượng du khách đông đảo, nơi có  các loại hình dịch vụ vui chơi, giải trí phát triển mạnh.

Những vùng biển đẹp tiềm năng phát triển mạnh loại hình bất động sản nghỉ dưỡng Condotel này chúng ta có thể kể đến Hạ Long, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Nha Trang…
Giới đầu tư căn hộ Condotel là sự đầu tư lâu dài, thu lợi nhuận bền vững với mức cho thuê khoảng 8% – 12%/ năm. Có thể nói, chỉ sau 7 – 9 năm, nhà đầu tư có thể thu hồi vốn lại và nhận tiềm năng tăng giá bất động sản trong tương lai.
Đồng thời, ngành du lịch Việt Nam đang trên đà phát triển mạnh, một số loại hình du lịch có khả năng khai thác quanh năm như :  biển phía các tỉnh miền Trung, miền Nam…Vì thế nghỉ dưỡng chất lượng cao vẫn không ngừng tăng. 

 Các dự án Condotel gần các trung tâm du lịch, thành phố lớn sẽ là điểm đến lý tưởng cho khách du lịch hạng sang hiện nay.
Chúng tôi hi vọng rằng, qua những phân tích về xu hướng phát triển của các căn hộ Condotel, các nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng sẽ có những tầm nhìn chiến lược và các hoạch định hướng xây dựng bất động sản phù hợp.